Hỗ trợ khách hàng

1 chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim Viettel

Advertisement

1 chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim Viettel? Đây là điều mà rất nhiều khách hàng hiện nay đang quan tâm. Do nhu cầu sử dụng nhiều khách hàng muốn hoà mạng nhiều số trên cùng 1 CMND để dễ dàng quản lý. Vậy nhà mạng quy định về chính sách hoà mạng này như thế nào? Hãy cùng Mangdidongviettel.com tìm hiểu ngay thông tin chi tiết tại bài viết này bạn nhé!

1 chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim Viettel

Viettel luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong việc sử dụng các dịch vụ di động và tuỳ vào hình thức thuê bao nhà mạng sẽ có những quy định đăng ký số lượng sim khác nhau.

1/ Quy định số lượng sim Viettel trả trước được đăng ký trên 1 CMND

Sim Viettel trả trước sẽ bao gồm sim di động sim Dcom được quy định như sau: Không giới hạn số lượng thuê bao trả trước đăng ký trên 1 CMND. Tuy nhiên nhà mạng sẽ quy định theo số lượng như sau:

  • Từ 1 – 3 thuê bao: Chỉ cần đăng ký thông tin chính chủ.
  • Từ 4 thuê bao trở lên: Cần ký thêm hợp đồng sử dụng thuê bao.

» Xem thêm: Thủ tục hoà mạng trả trước Viettel.

2/ 1 CMND đăng ký được mấy sim Viettel trả sau

Với sim trả sau nhà mạng quy định là không giới hạn bạn chỉ cần thực hiện các thủ tục hòa mạng trả sau theo đúng quy định của nhà mạng Viettel.

3/ Đối với thuê bao HomePhone

Cũng giống như quy định về số lượng với thuê bao di động thì thuê bao Homephone nhà mạng cũng không giới hạn số lượng thuê bao hoà mạng. Bạn có thể hoà mạng nhiều số chỉ cần đảm bảo đúng các thủ tục hoà mạng theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Advertisement

Một số lưu ý khi hoà mạng Viettel 

Trên đây là thông tin chi tiết về quy định 1 chứng minh thư được đăng ký bao nhiêu sim Viettel. Hãy nắm rõ quy định của nhà mạng để có thể hoà mạng và sử dụng dịch vụ 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhất bạn nhé!

 

Advertisement

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button