Tin tức

Các nhà mạng hỗ trợ xem bóng đá tốt nhất hiện nay

Advertisement

Cùng với sự phát triển của công nghệ internet, việc theo dõi những trận đấu bóng đá cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bằng máy tính hay smartphone. Để giúp khách hàng có những giây phút trải nghiệm hoàn hảo nhất, các nhà mạng đã không ngừng cố gắng để cải thiện chất lượng cũng như dịch vụ.

Theo đánh giá của cộng đồng yêu thích thể thao và Fun88 link tại Việt Nam, top 5 nhà mạng đang hỗ trợ xem bóng đá tốt nhất hiện nay bao gồm:

1. FPT Telecom

FPT Telecom là tên viết tắt của Công ty Cổ phần viễn thông FPT, hiện đang là nhà mạng lớn cung cấp dịch vụ viễn thông và internet được tin tưởng trong suốt nhiều năm vừa qua. Không chỉ hoạt động tại Việt Nam, công ty đã chính thức gia nhập vào nhiều quốc gia khác như Campuchia (12 chi nhánh), Myanmar (1 chi nhánh) và đang tiếp tục mở rộng mạng lưới của mình.

Ưu điểm nổi bật của nhà cái là công nghệ cáp quang 100% và liên tục ứng dụng những công nghệ tiên tiến mới. Do đó, người dùng khi theo dõi các trận đấu bóng đá sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới độc đáo và hấp dẫn.

2. Viettel Telecom

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Viettel Telecom đã trở thành một nhà mạng uy tín tại Việt Nam nhờ đường truyền nhanh chóng và ổn định. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” so với VNPT nhưng Viettel không hề tỏ ra lép vế so với những đơn vị khác. Theo báo cáo, hiện nhà mạng đang nắm giữ 11,43% thị phần ngành internet và nằm trong top 3 các nhà cung cấp dịch vụ mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Nhờ hệ thống truyền luôn hoạt động tốt, nhiều chương trình khuyến mãi độc đáo nên những người xem bóng đá sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty này. Đặc biệt, với Sóc có tốc độ lên tới 1Gbps, việc trải nghiệm sẽ trở nên thoải mái và phấn khích hơn bao giờ hết.

3. CMC Telecom

Có xuất phát điểm muộn hơn so với nhiều công ty khác, thế nhưng, bằng công nghệ GPON hiện đại nhất, CMC Telecom đã tạo ra một không khí mới trong ngành công nghệ 4.0 của Việt Nam. Chỉ sau 12 năm hoạt động, hiện CMC đang nắm giữa 1,54% thị trường Việt và sở hữu một lượng người dùng khổng lồ. Đặc biệt, nhóm khách hàng của công ty đều được đánh giá cao về sự trung thành và có sự tăng trưởng đều đặn theo thời gian. Một ưu điểm nổi bật khác của CMC Telecom đó là phù hợp với người dùng gói cước rẻ như nhóm học sinh, sinh viên hay người có thu nhập thấp. Hiện tại, giá cước của công ty thấp nhất là 800.000 VND/tháng, dùng cho gói đạt tốc độ khoảng 70 Mbps.

4. NetNam

Được thành lập vào năm 1994, NetNam chính là đơn vị tiên phong trong dịch vụ cung cấp Internet tại Việt Nam. Mục tiêu mà công ty hướng đến đó là phát triển, nghiên cứu các hình thức cung cấp thông tin tới người dùng thông qua mạng lưới công nghệ hiện đại nhất. NetNam được ưa thích bởi tốc độ truyền ổn định, mượt mà và nhanh chóng. Bằng công nghệ leased dùng cho thiết bị đầu cuối, tất cả người xem bóng đá qua mạng đều được bảo mật an toàn tuyệt đối về thông tin cá nhân.

Advertisement

5. VNPT

Được đánh giá là nhà mạng cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, VNPT luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình. Với thị phần đang chiếm khoảng 54,6% đã phần nào chứng minh được sức ảnh hưởng của nhà mạng này. VNPT được ưa thích bởi công nghệ cáp quang 100%, độ uy tín cao đi kèm với những tính năng hiện đại, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đối với người xem bóng đá có thể sử dụng gói có tốc độ khoảng 30 Mbps với mức giá từ 189.000 VND/tháng là đã có thể thoải mái theo dõi những trận cầu hấp dẫn.

Advertisement

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button