Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel nhanh chóng

Advertisement

Bạn đang sử dụng mạng di động, 3G, 4G nhưng lại hết tiền và không biết làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng? Sau đây, MangDiDongViettel sẽ hướng dẫn cách nạp tiền Viettel nhanh chóng qua nhiều hình thức khác nhau để bạn có thể lựa chọn một phương thức thuận tiện với bạn nhất.

cách nạp tiền Viettel nhanh chóng

Hướng dẫn các cách nạp tiền Viettel

Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào truyền thống 

Với cách truyền thống này thì bạn chỉ cần đến những nơi bán thẻ cào Viettel có thể là tạp hóa, cửa hàng điện thoại…mua thẻ về. Sau đó, cào lớp tráng bạc đi và nhập *100*Mã số thẻ cào# sau đó bấm nút “Gọi” thế là bạn đã nạp tiền điện thoại thành công tương đương với mệnh giá trên thẻ nạp.

cách nạp tiền Viettel nhanh chóng

>> Xem thêm: Cách ứng tiền Viettel đơn giản

Nạp tiền Viettel Online thông qua ngân hàng hoặc ví điện tử

Đôi lúc bạn lười ra đường tìm mua thẻ cào gần vị trí của bạn không có cửa hàng nào bán thẻ cào Viettel thì sao? Cách giải quyết rất đơn giản bởi khi công nghệ phát triển, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền mạng Viettel nhanh chóng chỉ với vài thao tác qua điện thoại. 

Bạn có thể mua mã thẻ nạp tiền qua ví điện tử Momo, Zalo pay, Airpay, Viettel Pay hoặc mua trên các trang thương mại điện từ như Sendo, Tiki…chỉ với vài thao tác, bạn sẽ ngay lập tức nhận được mã số thẻ cào mà không cần đi đâu xa.

Nạp tiền bằng cách nhờ thuê bao Viettel khác nạp thẻ cào, nạp tiền hộ:

Chỉ với cú pháp: *103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK là tài khoản điện thoại của bạn sẽ được nạp tiền thông qua việc nhờ người thân bắn tiền vào thuê bao của mình.

Cách này sẽ rất hữu dụng nếu bạn ở nơi không bán thẻ cào hoặc không có điều kiện kết nối wifi, 3G viettel/4G Viettel để mua trực tuyến.

Advertisement

cách nạp tiền Viettel nhanh chóng

Hy vọng rằng các cách nạp tiền Viettel mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ phần nào giúp đỡ, cứu nguy cho bạn trong trường hợp điện thoại bị hết tiền.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem ngay: Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác

Advertisement

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button