Advertisement

Với mỗi nhà mạng khác nhau sẽ có tốc độ 4G khác nhau. Viettel là nhà mạng đầu tiên triển khai 4G trên toàn quốc, vậy tốc độ 4G Viettel là bao nhiêu, có nhanh không? hãy cùng Mangdidongviettel.com chúng tôi giải đáp thắc mắc này trong bài viết này nhé!

Tốc độ của 4G Viettel là bao nhiêu?

Trong quá trình thử nghiệm 4G Viettel đã đưa ra tốc độ trung bình và tốc độ đỉnh cao của dịch vụ.

  • Tốc độ trung bình của 4G Viettel: Đạt trung bình từ 40-80Mb/s cao hơn 7 lần so với tốc độ trung bình của 3G.
  • Tốc độ tối đa của dịch vụ: Tại một số thời điểm tốc độ của 4G có thể lên đến 230Mb/s gần với tốc độ lý tưởng theo lý thuyết (công nghệ 4G LTE-A cao cấp hiện nay có thể đạt tốc độ download 300Mb/s, upload 150Mb/s).

Với những thông số cụ thể trên chắc chắn khi đăng ký mạng Viettel 4G sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm mới trong thời gian sắp đến với tốc độ nhanh nhất.

» Đừng quên: Cách đăng ký 3G Viettel 30 ngày, 7 ngày, 3 ngày, 1 ngày HOT nhất

Những thông tin mới nhất về dịch vụ 4G Viettel

  • Từ ngày 12/5, nhà mạng chính thức cung cấp SIM 4G cho thuê bao trả sau Viettel hòa mạng mới.
  • Từ ngày 18/5, nhà mạng cung cấp SIM 4G Viettel cho khách hàng có nhu cầu cấp/ đổi SIM mới của dịch vụ di động (bao gồm cả dịch vụ trả trước và trả sau) tại tất cả các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.
  • Trong thời gian tới Viettel sẽ cung cấp dịch vụ ở những nơi có nhu cầu sử dụng các gói cước 3G Viettel cao để đáp ứng nhu cầu của người dùng và triển khai rộng rãi trên toàn quốc.

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G cho Viettel nếu điện thoại chưa nâng cấp lên 4G

Như vậy bạn đã biết được Tốc độ mạng 4G Viettel có mạnh không rồi nhé! Hãy cùng chào đón và trải nghiệm dịch vụ 4G Viettel với tốc độ đỉnh cao trong thời gian đến bạn nhé! Hiện nay tốc độ mạng 4G Viettel nhanh nhất trong số các mạng di động Mobifone 4G, Vinaphone 4G hiện nay.

Advertisement