Hỗ trợ khách hàng

Cách cài cấu hình 3G Viettel mới nhất

Advertisement

Bạn đang sử dụng Mobile Internet Viettel? Vậy thì việc đầu tiên bạn cần làm là cài đặt 3G Viettel. Bạn đang cần tìm hiểu cách cài cấu hình 3G Viettel như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của mangdidongviettel.com để có thể thao tác chỉ trong vài phút nhé!

Tại sao cần cài đặt cấu hình 3G Viettel?

Cấu hình 3G Viettel là cài đặt các thông số APN trên điện thoại di động. Việc cài cấu hình 3G Viettel cho điện thoại di động sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối mạng để thỏa sức lướt web, truy cập Facebook, Zalo để trò chuyện cùng bạn bè.

Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể cài 3G Viettel cho điện thoại vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác tại nhà và hoàn toàn miễn phí.

Cách cài đặt 3G Viettel miễn phí

Cách cài đặt cấu hình 3G Viettel cho iOS, Android là: Cài thủ công hoặc cài tự động. Các cách làm này để có thể thực hiện nhanh chóng.

Cài cấu hình 3G Viettel thông qua tin nhắn

Hình thức này tức là bạn cài đặt thông qua tổng đài Viettel. Để có thể cài đặt cấu hình 3G Viettel miễn phí, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp: CAUHINH rồi gửi đến 107. Sau đó, bạn sẽ nhận được cái gói tin cài đặt từ hệ thống bao gồm: VIETTEL MMS, VIETTEL WAP, VIETTEL GPRS.

Lúc này, bạn lần lượt cài đặt 3 gói trên. Nếu tổng đài yêu cầu mật khẩu, hãy nhập “1111” và lưu lại. Như vậy bạn đã cài cấu hình 3G Viettel thành công cho điện thoại của mình!

Khi cài đặt hoàn tất, màn hình điện thoại sẽ hiển thị như sau:

     >>> Xem ngay: Các đầu số tổng đài Viettel hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24

Cài đặt 3G Viettel bằng hình thức thủ công

Vì mỗi loại điện thoại, mỗi hệ điều hành sẽ có cách cài đặt riêng, nên trước hết, bạn cần xác định được điện thoại đang dùng sử dụng hệ điều hành nào, từ đó tiến hành việc cài đặt 3G Viettel

Advertisement
chính xác nhất.

Hiện nay, một số dòng điện thoại Smartphone đều có thể tự động cài đặt. Nếu bạn không yêu cầu thực hiện thêm bất kỳ thao tác gì thì có thể truy cập 3G Viettel trên di động ngay rồi nhé!

Bạn hãy cài đặt theo thông số trong bảng dưới đây:

Hi vọng với bài viết này, bạn có thể lựa chọn được cách cài cấu hình 3G Viettel phù hợp. Chúc các bạn thành công!

     >>> Đừng bỏ qua: Các gói cước 3G Viettel nhiều dung lượng data tốc độ cao với chỉ 2.000đ

Advertisement

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button