Dịch vụ tiện ích

Cách ứng tiền Viettel từ 5.000đ lên đến 100.000đ đơn giản

Advertisement

Thuê bao Viettel của bạn hết tiền nhưng chưa nạp tiền được? Vậy thì đừng bỏ qua dịch vụ ứng tiền Viettel nhanh chóng từ 5.000đ đến 100.000đ. Đây chính là cách tốt nhất để khách hàng có thể gọi điện, nhắn tin khi tài khoản hết tiền. Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu rõ hơn cách ứng tiền của Viettel như thế nào nhé.

Dịch vụ ứng tiền của Viettel là gì?

Dịch vụ ứng tiền của Viettel cho phép thuê bao ứng trước một khoản tiền để “cứu cánh” cho tình trạng khẩn cấp, trong trường hợp không thể nạp thẻ cào điện thoại.

Ưu điểm của dịch vụ này là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể ứng tiền mạng Viettel từ 5.000đ đến 100.000đ tuỳ theo thuê bao.

Hướng dẫn cách ứng tiền của Viettel

Các cách ứng tiền Viettel mới nhất qua tổng đài

Hiện nay, nhà mạng Viettel hỗ trợ cho khách hàng 3 cách ứng tiền qua 2 đầu số tổng đài khác nhau. Đó là:

Ứng tiền Viettel thông qua số tổng đài 911

Bạn hãy bấm theo cú pháp: *911# rồi nhấn nút GỌI. Lúc này, số tiền ứng được cộng vào tài khoản chính là 10.000đ/ lần. Sau khi nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ trừ 11.500đ (bao gồm 1.500đ phí dịch vụ).

Với cách làm mặc định này, bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều, được kích hoạt từ 60 ngày trở lên.
  • Số tiền trong tài khoản chính dưới 5.000đ.
  • Mỗi lần nạp thẻ chỉ được ứng tiền tối đa 1 lần. Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, thuê bao phải thanh toán hết số tiền đã ứng trước đó.

Mách nhỏ: Đây là cách ứng tiền thường xuyên được sử dụng hiện nay. Bạn có thể sử dụng cách này để ứng tiền cho thuê bao Viettel của mình. Bạn có thể nhắn tin, gọi điện thậm chí có thể đăng ký 4G Viettel để lướt web nghe nhạc với số tiền ứng được.

      >>> Đừng bỏ qua: Cách chuyển tiền cho thuê bao Viettel khác một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

Ứng tiền thông qua số tổng đài 9118

Dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118 được dùng khi thuê bao chưa chi trả khoản nợ ứng trước đó, và có thể được ứng một số tiền lớn hơn cách *911#. Dịch vụ này còn được gọi là ứng tiền linh hoạt Airtime Credit.

Để ứng tiền từ dịch vụ này, bạn hãy soạn tin nhắn UT rồi gửi đến 9118. Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi về số tiền lớn nhất mà bạn được phép ứng.

Advertisement

Dịch vụ này được dành cho thuê bao di động và thuê bao Dcom trả trước, đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. Cụ thể được chia thành 2 nhóm đối tượng như sau:

  • Đối tượng 1: Dành cho thuê bao có thời gian kích hoạt trên 90 ngày, và tài khoản gốc tiêu dùng tối thiểu 50.000đ trong 3 tháng gần nhất.
  • Đối tượng 2: Dành cho thuê bao có thời gian kích hoạt trên 180 ngày, tổng giá trị nạp thẻ trong tháng liền kề trước tháng ứng tiền ≥ 20.000đ, và tiêu dùng tài khoản gốc từ 30.000đ – <50.000đ trong vòng 3 tháng gần nhất.

Trên đây là các thông tin giới thiệu về cách ứng tiền của Viettel. Hi vọng với 2 cách trên bạn có thể giải quyết được vấn đề hết tiền trong tài khoản.

Chúc các bạn thành công!

     >>> Đừng quên xem: Các số hotline Viettel hỗ trợ khách hàng 24/24 mỗi ngày

Advertisement

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button