Hỗ trợ khách hàng

Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay

Advertisement

Nhiều người tò mò về cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang Viettelpay, tuy nhiên ứng dụng này không hỗ trợ hình thức này. Do đó, nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề chuyển tiền sang viettel như thế nào thì hãy cùng Mangdidongviettel.com theo dõi kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay

Ứng dụng ví điện tử ViettelPay là một công cụ thanh toán trực tuyến bằng di động do nhà mạng Viettel nghiên cứu và phát triển. Như với tên gọi, đây là một ứng dụng ví điện tử, giúp cho khách hàng có thử thực hiện các chức năng thanh toán không cần tiền mặt.

Khi thực hiện giao dịch, nếu số dư trong tài khoản ViettelPay không đủ, người dùng có thể chuyển từ số dư trong tài khoản điện thoại để tiếp tục thanh toán được không?

Rất tiếc hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang ViettelPay, do vậy bạn không thể bổ sung số dư vào tài khoản ViettelPay theo cách này.

» Tìm hiểu ngay: Cách thanh toán tiền điện tự động trên ViettelPay nhanh chóng

Cách chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào ViettelPay

Dù không thể chuyển tiền từ tài khoản điện thoại qua ViettelPay nhưng bạn vẫn có thể nạp tiền thông qua tài khoản ngân hàng đã liên kết để sử dụng. » Xem thêm: Nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào được không?

Cách thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Viettel, sau đó mở ứng dụng ViettelPay, chọn biểu tượng nạp tiền hình dấu cộng -> Nhập số tiền bạn muốn nạp -> Chọn Tiếp tục.
  • Bước 2: Chọn nguồn tiền từ thẻ ngân hàng mà bạn đã liên kết  -> Nhập mật khẩu để chuyển tiền vào ViettelPay. Cuối cùng nhập mã OTP để xác nhận giao dịch.

Lưu ý:

  • Số tiền tối thiểu nạp là 10.000đ.
  • Miễn phí nạp tiền bằng Internet Banking.

» Đừng bỏ qua: Các gói cước 4G Viettel theo tháng giá rẻ không giới hạn data truy cập mạng mỗi ngày

Advertisement

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẽ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang Viettelpay, đồng thời giới thiệu thêm cách chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào ViettelPay và biểu phí chuyển tiền mọi người cùng tham khảo.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Advertisement

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button