Hỗ trợ khách hàng

Cách hủy thuê bao Viettel trả sau cần làm những gì?

Advertisement

Thông thường, thuê bao trả sau nhận được ưu đãi hơn thuê bao trả trước. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn tìm hiểu cách hủy thuê bao Viettel trả sau như thế nào? Những thủ tục cần có là gì? Hãy cùng MangDiDongViettel tìm hiểu trong bài viết dưới đây để tìm ra đáp án nhé!

Cách hủy thuê bao Viettel trả sau

>> Xem thêm: Cách chuyển thuê bao Viettel trả sau sang trả trước

Giới thiệu đôi nét về thuê bao trả sau Viettel

Trước khi hủy hợp đồng, bạn nên biết được chính xác về thuê bao trả sau Viettel là gì và những lợi ích mà nó đem lại:

  • Là thuê bao mà người dùng phải đến đăng ký dịch vụ sử dụng ở các cửa hàng. Có hợp đồng rõ ràng, cuối mỗi tháng khách hàng phải thanh toán hóa đơn đã sử dụng dịch vụ.
  • Khi hòa mạng gói cước trả sau Viettel, tùy theo từng thuê bao mà người dùng cần cam kết sử dụng với mức chi phí phù hợp trong khoảng thời gian nhất định.
  • Một số ưu đãi khi hòa mạng trả sau: Sử dụng sim số đẹp hơn thông thường, ưu đãi các gói cước gọi thoại, nhắn tin và sử dụng data với mức phí rất rẻ.

Cách hủy thuê bao Viettel trả sau

Cách hủy hợp đồng thuê bao trả sau Viettel

  • Chính chủ mang chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu ra cửa hàng Viettel.
  • Thuê bao cần chặn 1 chiều và thanh toán các khoản cước bao gồm: cước nóng (+10% VAT), cước tháng trước và nợ cước (nếu có).
  • Nếu thuê bao đang tham gia các chương trình khuyến mại có yêu cầu về thời gian sử dụng thì không được phép chấm dứt hợp đồng.

Như vậy, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu và thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng về số tháng sử dụng thì mới được hủy thuê bao trả sau của Viettel.

Advertisement

Hy vọng qua phần giải đáp về cách hủy thuê bao Viettel trả sau này, bạn đã phần nào biết được những thông tin cần thiết về việc hủy thuê bao.Hy vọng bạn sẽ tiếp tục đồng hành với những dịch vụ của Viettel!

>> Xem ngay: Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng

Advertisement

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button