Advertisement

Các bạn đang tìm cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel để xóa bộ lịch sử cuộc gọi đến và cuộc gọi đi trên ứng dụng My Viettel? Tuy nhiên, các bạn thực hiện mọi thao tác cũng không thể xóa được lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng này. Vậy thì, hãy tham khảo ngay bài chia sẻ sau đây và bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề của bạn nhé!

Hướng dẫn cách xóa lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng My Viettel

Dùng ứng dụng My Viettel bạn không chỉ quản lý được thuê bao của mình hiệu quả, có thể biết được khuyến mãi được tham gia, gói cước 3G Viettel/ gói 4G Viettel ưu đãi để đăng ký. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên My Viettel đơn giản.

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G mạng Viettel giá rẻ đang được tin dùng

Tuy nhiên, có khá nhiều khách hàng muốn xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel vì sợ bị lộ thông tin, ảnh hưởng đến bản thân. Có cách nào không?

Tin buồn cho bạn là KHÔNG CÓ cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel cả. Nhà mạng đã mặc định tính năng này trên app và bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào mình muốn. Nhưng bạn có thể hoàn toàn an tâm vì lịch sử cuộc gọi trên My Viettel hoàn toàn được bảo mật.

» Xem thêm: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Viettel đã ứng trên My Viettel

Người khác truy cập kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel sẽ thế nào? 

Bạn không cần phải quá lo lắng bởi khi lịch sử cuộc gọi trên My Viettel hoàn toàn được bảo mật. Cụ thể:

1. Đối với trường hợp tra cứu cước gọi:

Khi bạn tiến hành tra cứu cước gọi nội mạng/ ngoại mạng Viettel thì nhà mạng sẽ yêu cầu mã OTP. Mã này được gửi về điện thoại của bạn và chỉ khi nhập thì mới xem được lịch sử cuộc gọi được thể hiện sau đó.

2. Đối với trường hợp xem lịch sử cuộc gọi:

Khi bạn xem lịch sử cuộc gọi trên My Viettel thì sẽ có tin nhắn gửi về thông báo trên điện thoại của bạn rằng bạn đang tra cứu cước gọi.

Nếu phát hiện bất kỳ đăng nhập trái phép nào vào ứng dụng My Viettel từ người dùng khác không quen biết, bạn có thể liên hệ tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel là không thể. Và bạn có thể an tâm rằng lịch sử cuộc gọi của mình sẽ không bị ai đó xem được mà mình không biết.

Advertisement