Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn huỷ gói 3G Viettel chính xác nhất

Advertisement

Dịch vụ 3G mang đến cho người dùng nhiều tiện ích trong công việc và cả cuộc sống tuy nhiên một số gói cước có phát sinh cước khi hết data và tất cả đều có tính năng gia hạn tự động. Vậy nên nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp và để quản lý cước phí tốt hơn thì huỷ gói 3G Viettel là điều cần thiết. Bạn đã biết cách để huỷ gói cước chưa? Nếu chưa cùng tìm hiểu ngay với hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Hướng dẫn huỷ gói 3G Viettel chính xác nhất

Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc muốn chuyển đổi sang các gói cước 3G Viettel phù hợp hơn thì việc huỷ gói 3G đang dùng là điều tất yếu. Chỉ với 2 tin nhắn đơn giản bạn đã có thể huỷ thành công gói cước:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu huỷ gói cước 3G HUY gửi 191.
  • Bước 2: Xác nhận lệnh hủy Y gửi 191.

Sau khi hoàn tất 2 bước theo hướng dẫn trên gói cước của bạn sẽ được xoá khỏi thuê bao ngay. Huỷ thành công bạn có thể ngay lập tức đăng ký lại gói 3G hoặc gói 4G Viettel khác theo nhu cầu của mình.

Ngoài cách huỷ qua kênh tin nhắn thì bạn cũng có thể liên hệ tổng đài để nhờ các điện thoại viên kiểm tra và hỗ trợ huỷ trực tiếp trên hệ thống.

» Xem ngay: Cách gọi tổng đài Viettel hỗ trợ 24/24

Những lưu ý khi huỷ gói 3G Viettel 

  • Cần phải thực hiện đúng 2 bước theo hướng dẫn trên. Thời gian để xác nhận lệnh huỷ là 10 phút. Sau 10 phút nếu không xác nhận thì yêu cầu huỷ sẽ bị xoá.
  • Huỷ thành công sẽ có SMS từ tổng đài thông báo đến bạn.
  • Dung lượng data còn lại của gói cước sau khi huỷ cũng sẽ bị xoá. Để tránh lãng phí hãy soạn KTTK gửi 191 tra cứu data còn lại và sử dụng hết trước khi huỷ gói.
  • Nếu vẫn tiếp tục truy cập mạng sau khi huỷ gói hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành.
  • Advertisement
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng mạng hãy tắt dữ liệu data trên điện thoại để tránh tình trạng phát sinh cước không mong muốn. Nếu tiếp tục truy cập hãy chọn cho mình gói data 3G/4G phù hợp hơn.

» Xem thêm: Cách huỷ gói cước 4G Viettel.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách huỷ gói 3G Viettel. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn quản lý tốt tài khoản của mình!

Advertisement

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button